Đầm dự tiệc sang chảnh

Đối với tất cả những cô dâu-để-được ra khỏi đó, tôi đã đặt cùng một Roundup của váy tiệc đính hôn yêu thích của tôi.

 

Từ việc tham gia, rượu sâm banh đã được đổ không ngừng. Đây là thời điểm thú vị như vậy, nhưng Julien và tôi đang dùng kế hoạch đám cưới của chúng tôi chậm. Chúng tôi đang chú ý đến một ngày cưới cho mùa hè năm 2018, trong đó có các áp lực giảm và quan trọng nhất, cho phép chúng tôi để tận hưởng thời gian của chúng tôi được tham gia. Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ từ chối một lý do để ném một bên! Vì vậy, chúng tôi đã không ngần ngại để tổ chức một bữa tiệc đính hôn để ăn mừng tin tức của chúng tôi. Nhưng việc tìm kiếm sự hoàn hảo váy tiệc đính hôn đã được một chút của một nỗ lực.

 

Tôi đã để lật phịch giữa mặc đồ trắng để bữa tiệc đính hôn của tôi hay không - vì vậy dưới đây bạn sẽ tìm thấy một curation của cả hai màu trắng váy tiệc đính hôn và trang phục phi truyền thống. Cá nhân, tôi đang tìm kiếm một cái gì đó sang trọng với một chút cạnh. Ngoài ra, xem xét tiệc đính hôn của chúng tôi là vào mùa đông, việc tìm kiếm các trang phục mùa đông hoàn hảo luôn là thách thức hơn so với tùy chọn mùa hè. Đây là những mục yêu thích của tôi.

 

Áo dài trắng đính Đảng trong thời trang nữ

 

Đầm đen truyền thống.

 

 

Tôi cũng nên đề cập đến mà tôi đã drool một ít hơn một vài áo cải cách như thế này và thế này. Tuy nhiên, họ là một chút quá xa hoa cho những gì tôi đã được đi cho - vì vậy họ đã không làm cho cắt. Chúng tôi thuê một Denver thanh pho mát và rượu vang tuyệt vời gọi là Truffle Bảng cho đảng của chúng tôi. Nó sẽ là chìa khóa thanh lịch nhưng thấp. Tôi quá vui mừng để chào mừng hơn ăn cho ngon và rượu ngon!

 

Xem thêm tại http://aokhoactreem.net

 

Sản Phẩm Nổi Bật